Trong nước

Thư gửi khách du lịch đến TP. Hồ Chí Minh

 

Nhằm tiếp tục khẳng định quyết tâm của chính quyền và nhân dân cả nước nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong công tác phòng, chống dịch bệnh hô phấp Covid-19 cũng như kêu gọi sự chung tay hợp tác của các doanh nghiệp du lịch và du khách trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”, ngày 17-3-2020, đồng chí Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố vừa có Thư gửi khách du lịch đến TP. Hồ Chí Minh. Bức thư được viết bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh. Cuối thư có chữ ký của ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.

So-587--Thu-gui-khach-du-lich-den-TP-Ho-Chi-Minh---Anh-1

Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh xin được dẫn nguyên văn nội dung bức thư:

“Quý khách thân mến,

Sự tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM trong kỳ nghỉ của quý khách là động lực lớn cho sự phát triển của thành phố chúng tôi.

Chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện một cách tốt nhất các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe để chuyến đi của quý khách được trọn vẹn hơn. Vì vậy, nếu có bất kỳ sự bất tiện nào, rất mong quý khách thông cảm.

Sự hợp tác của quý khách trong việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 là hành động ý nghĩa vì sức khỏe của cộng đồng và chính quý vị.

Rất mong quý khách tiếp tục tin tưởng và lựa chọn điểm đến TP.HCM cho những kỳ nghỉ sau để có thêm những trải nghiệm thú vị về văn hóa, con người và ẩm thực của thành phố chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn”.

Dương Đông – Ý Như
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 587

Ý Kiến bạn đọc