Hộp thư

Thư Chúc Tết

Chúc báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh tiếp tục khởi sắc, là địa chỉ tin yêu, thân thiết của đông đảo bạn đọc

Nguyen-The-Ky---Anh-1
PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ
Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng
Chủ Tịch Hội Đồng Lý Luận, Phê Bình Văn Học, Nghệ Thuật Trung Ương
Tổng Giám Đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam

Trong đại gia đình báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh là một thành viên gần gũi, giàu sức sáng tạo, nhiệt huyết, gắn bó bền chặt với bạn đọc cả nước, nhất là bạn đọc ở Thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam.

Tình hình văn hóa, văn nghệ của Thành phố, của cả nước được Báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh phản ánh, lý giải kịp thời, sinh động, chân thực, có trách nhiệm. Mảng sáng tác cũng như mảng lý luận, phê bình văn học – nghệ thuật của Báo có nhiều tìm tòi, đổi mới; phát hiện, giới thiệu nhiều tác giả mới, tác giả trẻ, những sự kiện, vấn đề cấp thiết được xã hội quan tâm. Trước những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm trong đời sống xã hội nói chung, văn học – nghệ thuật nói riêng, Báo không ngại va chạm, không sợ bị “ném đá”, thể hiện quan điểm, thái độ rõ ràng, dứt khoát. Tinh thần, cốt cách của cụ Đồ Chiểu hơn một trăm năm trước “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà” được các nghệ sỹ, nhà báo ở đây luôn ghi nhớ, noi theo.

Nhân dịp giã từ năm 2017 nhiều kỷ niệm, đón Năm mới 2018 và Xuân Mậu Tuất, thay mặt Lãnh đạo Hội đồng Lý luận, phê bình văn học – nghệ thuật Trung ương và Đài Tiếng nói Việt Nam, tôi xin gửi đến đồng chí Tổng Biên tập cùng tập thể Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc Báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh tiếp tục khởi sắc, xứng đáng là địa chỉ tin yêu, thân thiết của bạn đọc trong cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài; Năm mới nhiều đổi mới, sáng tạo, nhân văn, thành công!

Trân trọng.

Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số Xuân 2018

Ý Kiến bạn đọc