Hộp thư

Thư bạn đọc

LTS: Đầu năm mới, Ban biên tập Báo Văn nghệ vui mừng nhận được nhiều thư góp ý, tin, bài của cộng tác viên, độc giả gửi tới. Rất trân trọng ý kiến của các bạn động viên những việc làm được, cũng như góp ý về thiếu sót, hạn chế. Kính chúc Quý độc giả và cộng tác viên năm mới an khang, thịnh vượng. Sau đây xin được giới thiệu thư của một bạn đọc.

………….

Kính gửi: – Ông Tổng Biên tập Nguyễn Chí Hiếu,

- Các P. TBT, Báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Tôi là ĐÀO NGỌC ĐỆ – Giảng viên chính Đại học Hải Phòng, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, CTV của Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu – 2017, tôi trân trọng gửi tới ông

Tổng Biên tập, các vị P. TBT, Thư ký Tòa soạn, các PV, BTV, CB-CNV Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh lời chúc: Sang năm mới, An khang, Hạnh phúc, Thịnh vượng và Thành công to lớn hơn.

Trong tình hình khó khăn chung của báo chí cả nước trong việc thể hiện nội dung, trong việc in ấn và phát hành, nhưng Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh vẫn thể hiện rất rõ bản lĩnh, tinh thần tự tin, đức tính trung thực và tính văn hóa báo chí rất cao. Đấy là một điều tôi rất ghi nhận và cảm phục sự chỉ đạo của Ban Biên tập đối với hoạt động của quý báo.

Vì thế, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh vẫn được đông đảo CTV trong cả nước gửi tin, bài cộng tác, vẫn là một TỜ BÁO LỚN và CÓ UY TÍN CAO trong giới văn nghệ và cả đời sống xã hội không chỉ đối với TP mang tên Bác Hồ mà còn đối với sự nghiệp văn hóa – văn nghệ cả miền Nam và cả nước. Đấy là sự thật rất đáng trân trọng.

Mới hay: Cái TÂM và cái TẦM của một cơ quan báo chí đâu phải chỉ mang nhãn mác là “báo chí Trung ương”, mà là thực chất nội dung bài vở, tính khoa học và tính nghệ thuật – văn hóa và sự hấp dẫn, tin cậy của đông đảo bạn đọc đối với mỗi một tờ báo. Điều này, Tuần báo Văn nghệ TP.HCM là MỘT SỰ NỔI TRỘI trong toàn cảnh báo chí Việt Nam và báo chí văn nghệ cả nước ta.

Một lần nữa kính chúc các quý vị, các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công to lớn hơn.

Đào Ngọc Đệ
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 437

Ý Kiến bạn đọc