Thời sự văn nghệ

Thành phố Hồ Chí Minh trong trái tim tôi

Thành phố Hồ Chí Minh trong trái tim tôi” là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm đất nước hoàn toàn thống nhất (30¬4-1975 -30-4-2015) của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cuộc thi về ảnh đẹp và thiết kế đoạn phim ngắn giới thiệu các địa danh lịch sử, văn hóa, ẩm thực, du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mà đối tượng dự thi là tất cả đoàn viên, thanh thiếu nhi, người dân TP.HCM và cả nước đều có thể tham dự, hạn chót nhận tác phẩm là ngày 15-4-2015.

Khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ-PHÓ BÁ CƯỜNG

Khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ-PHÓ BÁ CƯỜNG

Mỗi ảnh dự thi phải có kèm giới thiệu chi tiết, thời gian, địa điểm chụp và cảm xúc của tác giả. Hoặc có thể thiết kế đoạn phim giới thiệu các địa danh lịch sử, văn hóa, ẩm thực, du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với thời lượng tối đa không quá 15 phút. Có thể sử dụng kỹ xảo, hình ảnh, tư liệu để thêm phần sinh động, tăng hiệu quả cho đoạn phim.

Theo quy định của cuộc thi, sản phẩm dự thi chưa từng tham gia và nhận bất kỳ giải thưởng nào trong các cuộc thi khác. Mỗi tác giả gửi tối đa năm tác phẩm, có thể dự thi cả hai thể loại ảnh và phim và phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi.

Gửi tác phẩm dự thi kèm phiếu đăng ký tham gia có đầy đủ nội dung, ý nghĩa của sản phẩm cũng như thông tin liên lạc của tác giả về Ban Tuyên giáo Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (phòng C4, số 1 phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM), email: tuyengiaothanhdoantp@gmail.com

NGỌC CHI

 

Ý Kiến bạn đọc