Trong nước

Nhà sách thứ 89 trên toàn quốc của Fahasa

Sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 25.11.2016, Công ty FAHASA đã chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Bà Rịa. Đây là nhà sách thứ 89 trên toàn quốc của FAHASA và là nhà sách thứ 3 tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang thương hiệu FAHASA nhằm phục vụ văn hóa cho người dân tỉnh nhà, qua đó góp phần cung cấp những ấn phẩm, tài liệu cho quý bạn đọc và đặc biệt là các em học sinh, sinh viên tại địa phương.

Nhà sách tọa lạc tại tầng trệt, Siêu thị Co.opmart Bà Rịa (số 6 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có diện tích rộng hơn 250m², nơi trưng bày hơn 50.000 bản sách, 5.000 mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… với tổng kinh phí hơn 4 tỷ đồng.

Nha-sach-Fahasa-Ba-Ria---Vung-Tau
Nhà sách Fahasa Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tất cả những ấn phẩm sách và các sản phẩm văn hóa trưng bày tại đây đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, được bổ sung liên tục, đẳng cấp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu mua sắm, hưởng thụ văn hóa và giải trí ngày càng cao của người dân nơi đây.

Và để phục vụ đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm các sản phẩm tốt, phù hợp với xu hướng hiện đại, nhà sách đã bố trí riêng nhiều khu vực trưng bày hàng chuyên đề giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu kinh tế của mình như: khu vực trưng bày các mặt hàng văn phòng phẩm cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha…; khu vực trưng bày các mặt hàng bình ổn; khu vực hàng dành cho tuổi teen; khu vực trưng bày sách hot, khu vực trưng bày lịch bloc 2017…

Tại lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Bà Rịa, Công ty FAHASA đã trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị 8.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương, thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty FAHASA mong muốn các em có một năm học thật vui tươi và đáng nhớ, ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập.

Với sứ mệnh mang nguồn tri thức đến với khắp mọi nơi, đặc biệt là những vùng ngoại thành xa xôi, ngoài những hoạt động tiêu biểu như Hội sách Học đường, Hội sách Mùa khai trường, Xe sách lưu động, Đợt bán sách giá đặc biệt… thì việc phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước cũng là một hoạt động mà FAHASA luôn cố gắng thực hiện một cách tốt nhất để mọi người đều có thể cầm trên tay cuốn sách mà mình yêu thích.

Đặc biệt, từ ngày 16.11.2016 đến 18.12.2016 khi đến mua sắm tại nhà sách, Quý khách hàng được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Giảm giá 10% đến 20% các tựa sách quốc văn của các NXB, các công ty sách có thương hiệu trong nước, các tựa sách ngoại văn như từ điển, giáo trình ngoại văn cấp bậc tiểu học và THCS thuộc các NXB nước ngoài nổi tiếng như: Oxford, MacMilan, Cambridge, Pearson và văn phòng phẩm cao cấp Milan… Bên cạnh đó nhà sách còn giảm giá từ 10% đến 17% các sản phẩm tập học sinh, balo, túi xách, cặp học sinh và dụng cụ học tập các loại. Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20% đến 30% dành cho các sản phẩm lịch bloc các loại. Đặc biệt là tặng phần quà lưu niệm của nhà sách cho khách hàng có hóa đơn từ 50.000 đồng trở lên.

Ngoài không gian mua sắm tiện ích đầy đủ dành cho khách hàng, nhà sách còn bố trí không gian học tập, giải trí, thư giãn…

Dương Đông – Minh Nguyệt
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 431

Ý Kiến bạn đọc