Trong nước

Nghệ thuật chế tác độc đáo của Kelly Pang

Trong chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17-10-2018 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang đã làm khán giả ngạc nhiên thích thú khi mời siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn bộ móng đính kim cương trị giá 100.000 USD do Pang Mỹ Nguyên (Giám đốc Mỹ thuật Kelly Pang) chế tác. Đây được xem là bộ móng đắt đỏ nhất thế giới mà lần đầu tiên khán giả Việt Nam được nhìn ngắm.

So-521--Nghe-thuat-che-tac-doc-dao-cua-Kelly-Pang

Chị Pang Lệ Thanh – người đại diện của Kelly Pang cho biết:

- Với bộ móng đính kim cương trị giá 100.000 USD do Pang Mỹ Nguyên (Giám đốc Mỹ thuật Kelly Pang) chế tác đã chứng minh nail là một nghề đẳng cấp và người làm nghề nail cần có khát vọng vươn lên thành nghệ sĩ nail thực thụ.

Chị Pang Mỹ Linh (Giám đốc Kelly Pang) chia sẻ:

- Qua 15 năm, Kelly Pang có những bước tiến vững chắc với tiêu chí “Dạy thật, học thật”. Chúng tôi liên tục tập huấn, tái đào tạo cho hệ thống giáo viên để các giáo viên luôn nắm bắt được kĩ thuật và xu hướng nail hiện đại trên thế giới. Từ đó, học viên được học những kiến thức và kĩ năng thực hành mới nhất. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc chỉ cấp bằng cho những học viên đạt tiêu chuẩn. Nếu học viên chưa đạt, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đào tạo. Nhờ vậy, hầu như ai tốt nghiệp tại Kelly Pang cũng có thể tự tin hành nghề. Nail thời nay không đơn thuần là một bộ móng sạch, được sơn đơn sắc. Nail ngày nay còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Ở đó, thợ nail có cơ hội được sáng tạo để tạo nên những “kỳ quan” trên bộ móng. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các học viên thể hiện hết được sự sáng tạo và tính nghệ sĩ của mình qua từng tác phẩm nail…

Thanh Thị – Triều Trần
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 521

Ý Kiến bạn đọc