Trong nước

Mẫu nhí Việt trên sàn diễn thời trang thế giới Shanghai Fashion Week

Với sự dẫn dắt của người mẫu Xuân Lan, lần đầu tiên 4 mẫu nhí tiêu biểu của làng mốt Việt gồm có Anh Thư, Hải Yến, Lucy Bùi, Quỳnh Anh đã góp mặt đầy tự tin trong show diễn của thương hiệu AKClub tại Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới là “Shanghai Fashion Week 2018”. Đây không chỉ là bước tiến đáng kể của làng thời trang nhí Việt Nam, sự kiện này cũng đánh dấu một thành công nữa của Xuân Lan trong lĩnh vực đào tạo người mẫu.

So-521--Mau-nhi-Viet-tren-san-dien-thoi-trang-the-gioi---Anh-1

Đại diện thương hiệu AKClub cho biết:

- Là một trong những Tuần lễ Thời trang mang đẳng cấp thế giới, “Shanghai Fashion Week 2018” là sàn diễn trong mơ của các người mẫu chuyên nghiệp và là bước đệm vươn đến London, Milan, New York của nhiều người mẫu danh tiếng. Tại đây, thương hiệu AKClub đã trực tiếp làm việc và lựa chọn 4 người mẫu nhí được đào tạo từ Xuanlan’s Academy. Trải qua quá trình đào tạo và trình diễn tại nhiều mùa Vietnam Junior Fashion Week, các người mẫu nhí từ Xuanlan’s Academy tỏ ra tự tin và chuyên nghiệp trong suốt màn trình diễn của mình. Sau phần rehearsal ngày 18/10/2018, cả 4 người mẫu nhí Việt Nam đều nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tự tin và kỹ năng catwalk. Chiều ngày 19/10/2018, 4 người mẫu Việt Nam đã cùng nhiều người mẫu nhí châu Á và thế giới hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

So-521--Mau-nhi-Viet-tren-san-dien-thoi-trang-the-gioi---Anh-7
Mẫu nhí Anh Thư – Mẫu nhí Quỳnh Anh – Mẫu nhí Lucy Bùi – Mẫu nhí Hải Yến.

Trong những năm trở lại đây, những cái tên như Hoàng Thùy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân lần lượt làm nức lòng người hâm mộ khi tự tin “công phá” các sàn diễn thời trang thế giới, từ Thượng Hải đến Milan, London, Paris… Đây đều là những cái tên từng được đào tạo và hỗ trợ bởi siêu mẫu Xuân Lan. Cùng với thành công trong việc đào tạo người mẫu trẻ, Xuân Lan cũng là cái tên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các tài năng và người mẫu nhí. Bên cạnh trường đào tạo Xuanlan’s Academy và show diễn thường niên Vietnam’s Junior Fashion Week, gần đây các học trò nhí của Xuân Lan cũng liên tục gặt hái nhiều thành công trên các sàn diễn thế giới. Nếu mẫu nhí Alex vừa đăng quang Á hậu 1- Hoa hậu nhí Thế giới, thì 4 cái tên Anh Thư, Hải Yến, Lucy Bùi, Quỳnh Anh cũng rạng ngời sải bước trên sàn diễn Shanghai Fashion Week 2018.

Dương Đông – Trần Hoàng
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 521

Ý Kiến bạn đọc