Alls

Luật hấp dẫn trong tôi

Cuốn sách “Luật hấp dẫn trong tôi” dày 250 trang của tác giả Steve G. Jones và Frank Mangano do Bùi Thanh Châu dịch (Trung tâm Tân Thư và NXB Hồng Đức xuất bản, Phương Nam Books tổng phát hành) tiết lộ cho chúng ta biết bí mật của những khái niệm mà tác giả đã vận dụng để thăng tiến nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình dù ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Vì khi được vận dụng một cách chính xác và toàn vẹn sẽ mang lại bất kỳ điều gì mà bản thân mong muốn cũng như yêu cầu.

Chúng ta cũng có thể áp dụng những khái niệm và lý thuyết của Luật hấp dẫn và thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực, không cần phải cảm thấy căng thẳng và lo lắng mỗi ngày. Luật hấp dẫn có thể giúp chúng ta làm chủ cuộc đời mình và thay đổi những lĩnh vực nhất định, giúp chúng ta có một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về chính cuộc đời.

So-491--Luat-hap-dan-trong-toi

Trong sách này, tác giả cũng đưa ra những định nghĩa về các khái niệm khi chúng được áp dụng với Luật hấp dẫn; giải thích 6 bước của Luật hấp dẫn, cùng với những bài tập và gợi ý để áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong sách, những chương chứa 6 bước được bố trí rải rác giữa những chương với các chủ đề khác vì tác giả cố tình sắp đặt như vậy để giúp độc giả lĩnh hội được những khái niệm khác nhau xuyên suốt quá trình và chỉ ra nhiều phương diện của cuộc sống mà Luật hấp dẫn có thể được áp dụng. Vì từng bước của tiến trình Luật hấp dẫn đã giúp chúng ta học cách vận dụng nó, hiểu mỗi một nguyên tắc một cách thấu đáo. Khi đã đọc xong quyển sách này, chúng ta có thể thay đổi mọi khía cạnh của đời mình bằng cách biến những nguyên tắc ấy thành hành động.

Có hai cách để đọc cuốn sách “Luật hấp dẫn trong tôi” và thẩm thấu nó một cách nhanh chóng. Cách thứ nhất, chúng ta có thể đọc một lượt từ đầu đến cuối, sau đó quay lại và học về các bước, tập trung vào từng bước cho đến khi đã nắm vững. Cách thứ hai, chúng ta có thể dành thời gian để làm quen và hợp nhất từng bước vào cuộc sống của mình trước khi đọc đến bước tiếp theo. Bất luận chọn phương pháp nào cũng phải làm tất cả những việc cần làm với mỗi bước trước khi đi đến bước kế tiếp vì tầm quan trọng của mỗi bước và tác động mà nó có thể có trên cuộc đời chúng ta. Nên đọc một cách cẩn thận để chắc chắn là sẽ không bỏ sót điều gì dù nhỏ nhặt nhất, vì điều đó có thể làm nên sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại của cá nhân. Chúng ta cũng đừng vội chán nản khi không nhìn thấy ngay lập tức những kết quả với Luật hấp dẫn vì điều đó cần thời gian mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, và sự kiên nhẫn của chúng ta chắc chắn sẽ không bị uổng phí vì đời thực đã chứng minh, những gì chứa đựng trong những trang sách có thể và sẽ thay đổi mãi mãi cuộc đời một con người.

“Luật hấp dẫn trong tôi” sẽ chỉ cho chúng ta thấy rằng tất cả mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát, điều quan trọng là làm sao để khai thác triệt để tiềm năng của những lý thuyết đó trong đời sống xảy ra xung quanh mình.

Steve G. Jones là một nhà thôi miên trị liệu, là tác giả của 22 quyển sách về thôi miên liệu pháp. Ông đã hành nghề thôi miên liệu pháp kể từ những năm 1980, đã có trên 20 năm kinh nghiệm về thôi miên trị liệu; là giảng viên ngành thôi miên liệu pháp song song với việc điều trị cho bệnh nhân.

Còn Frank Mangano sinh ngày 9-8-1977 ở TP. New York, là tác giả của nhiều đầu sách; một nhà nghiên cứu, nhà vận động sức khỏe và là doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp ngoài tập quán. Frank Mangano đã cho ấn hành vô số bản báo cáo và một số lượng đáng kể những bài viết liên quan đến sức khỏe tự nhiên.

Riêng dịch giả Bùi Thanh Châu đã dịch gần 20 cuốn sách, trong đó có những cuốn rất nổi tiếng, như: Trốn thoát tự do (triết học) – Erich Fromm; Tâm thức ăn chay – Janet Barkas; Theo đuổi tri thức – Deborah L. Rhode; Giá trị bền vững – Chris Laszlo; Vô vị lợi – Martha C. Nussbaum; Sức mạnh tiềm thức – Joseph Murphy; Từ tuổi ấu thơ đến tuổi thanh thiếu niên – Montessori; Đỉnh cao đế quốc – Eric T. Jennings (dịch chung với Phạm Viêm Phương); Trở thành nhà lãnh đạo trong 100 ngày – Thomas D. Zwefel; Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác – David M. Herold, Donald B. Fedor; Từ điển Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh (dịch chung với Đoàn Khương Duy).

Thanh Thị – Bồng Sơn
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 491

Ý Kiến bạn đọc