Hộp thư

Lời ngỏ đầu năm

Năm Bính Thân 2016 sắp qua, xuân Đinh Dậu 2017 đã ngấp nghé bên thềm, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị đón xuân với nhiều niềm vui và phấn khởi trước thành tựu đổi mới của Đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sắc xuân đã tràn ngập non sông, tràn ngập trên Thành phố thân yêu của chúng ta, văn nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh và cộng tác viên Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh trên khắp cả nước cũng rạo rực đón xuân, chào mừng năm mới với tinh thần là người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng.

Nhân dịp xuân về, Ban Biên tập Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh xin gởi đến Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trong Thành phố, toàn thể văn nghệ sĩ Thành phố và cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài nước lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong năm qua, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm, ưu ái của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng như Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để Tuần báo hoàn thành nhiệm vụ của mình, góp phần quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật đúng quan điểm văn học, nghệ thuật của Đảng đến với bạn đọc cả nước, cung cấp món ăn tinh thần lành mạnh và bổ ích cho nhân dân, đồng thời cũng giữ vững vai trò là một cơ quan báo chí đấu tranh bảo vệ chân lý, bảo vệ truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Đón mừng năm mới, trong niềm vui xuân, đón Tết, Ban biên tập Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh cũng nhận thấy trách nhiệm của mình trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật trong sự nghiệp chung của đất nước, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng, chuyển tải nhiều hơn nữa các tác phẩm có giá trị về tư tưởng và nghệ thuật của cộng tác viên trên cả nước, xứng đáng là diễn đàn của giới văn học, nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo Đảng, chính quyền Thành phố và bạn đọc cả nước dành cho Tuần báo.

Mai đào đã nở, ý xuân dâng đầy, tình xuân ấm áp, tình văn nghệ lại càng thêm sức sống. Mừng xuân, đón Tết Đinh Dậu 2017, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh sẽ cùng văn nghệ sĩ, cộng tác viên của Tuần báo cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý tình văn nghệ để Tuần báo của chúng ta càng thêm khởi sắc.

Thành phố Hồ Chí Minh, Xuân Đinh Dậu 2017

Ban Biên Tập
Tuần Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số Xuân 2017

Ý Kiến bạn đọc