Trong nước

Khán giả yêu thích Minishow của ca sĩ Hương Lan

Nhân dịp về nước, trước nhiệt tình và sự yêu mến của khán giả, vào lúc 20 giờ ngày 17/11/ 2017, ca sĩ Hương Lan đã tổ chức một Minishow gặp gỡ khán giả tại Phòng trà We TP. Hồ Chí Minh (số 8 Lê Quí Đôn, P.6, Q.3) với hai khách mời là ca sĩ Thanh Phong và ca sĩ Đan Phương.

Ca-si-Huong-Lan---Anh-1

Với không gian ấm cúng của phòng trà, Hương Lan và khán giả của chị đã có một đêm gặp gỡ thân mật, cởi mở, người nghệ sĩ thì hát hết mình, khán giả thì say mê nghe; điều đó cho thấy giọng hát của ca sĩ Hương Lan vẫn còn làm khán giả say mê như thuở nào. Người hát và người nghe đều chìm đắm trong các giai điệu ca ngợi tình yêu, quê hương, những ca khúc đã được sàng lọc qua thời gian, tất cả sống trọn vẹn với cảm xúc được rung từ trái tim.

Trong Minishow này, ca sĩ Hương Lan trình diễn những bài hát đã được khán giả yêu cầu, như: Ngày đá đơm bông, Chờ người, Không bao giờ quên anh, Tình hoài hương, Nếu mình thương nhau, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Hồn quê, Con thuyền không bến, Nỗi buồn gác trọ, Nhật ký đời tôi, Thương hoài ngàn năm…

Ca sĩ Hương Lan nổi tiếng trước năm 1975 với dòng nhạc trữ tình quê hương; trong phần giao lưu với khán giả, chị bộc bạch: – Tôi có điều kiện đi hát từ nhỏ vì cha tôi là nghệ sĩ Hữu Phước; năm 1970, tôi được mời thu hát trên đĩa nhựa và các phòng trà; 42 năm đã trôi qua, một khoản thời gian dài như thế mà khán giả vẫn nhớ tiếng hát của tôi, vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, những ngày còn được đứng trên sân khấu, tôi sẽ cố gắng đem đến cho khán thính giả những giây phút thư giãn từ những bài hát mà khán giả yêu thích.

Đam Thy – Hoàng Dung
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 477

Ý Kiến bạn đọc