Trong nước

Janny Thủy Trần ra mắt mv “Mộng xuân”

Đón chào Tết Mậu Tuất – 2018, nữ ca sĩ Janny Thủy Trần đã có một buổi gặp gỡ báo chí – truyền thông để giới thiệu MV mới mang tên “Mộng xuân”. Trong buổi giới thiệu ra mắt còn có sự xuất hiện giao lưu của Adam Lâm, người biên đạo chính thức cho MV của nữ ca sĩ và Trường Giang làm người dẫn chương trình.

So-487--Janny-Thuy-Tran-ra-mat-MV-Mong-xuan---Anh-1

Janny Thủy Trần được khán giả biết đến từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 được tổ chức tại Seattle, Washington, Mỹ. Người đẹp này từng tốt nghiệp tại trường John Robert Power, các môn về nghệ thuật và kỹ năng trên sân khấu. Vì vậy, khi tham gia làm giám khảo cuộc thi “Người dẫn chương trình VOV” dành cho sinh viên cô đưa ra những góp ý sâu sắc và nhận xét chân thành dành cho tất cả các phần thi. Kể từ khi đảm nhận cương vị mới, Janny Thủy Trần tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz cũng như hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tân Hoa hậu được yêu mến bởi vẻ ngoài dịu dàng, nụ cười tỏa sáng. Trước khi đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần không chỉ được đông đảo công chúng biết đến là một nữ doanh nhân trí tuệ, thành đạt, yêu nghệ thuật mà cô còn thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều nơi trên toàn quốc.

Cô đã từng ủng hộ 5.000 USD (tiền giải thưởng Hoa hậu) dành cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn và dành trọn số tiền thưởng 40.000 USD của mình để quyên góp vào hoạt động thiện nguyện. Với nhiều bạn bè trong ngành nghệ thuật, giải trí là các hoa hậu, nam vương, nghệ sĩ và các doanh nhân thành đạt, Janny Thủy Trần thường song hành cùng họ trong các sự kiện, công việc lẫn đời sống.

Thanh Vân – Fong Lee
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 487

Ý Kiến bạn đọc