Trong nước

Hoa hậu châu Á – Nhà thiết kế thời trang quốc tế Valentines Vân Nguyễn – Giúp em một niềm vui

Nhà thiết kế thời trang quốc tế Valentines Vân Nguyễn đã mang quà tặng đến với các trẻ em mồ côi, khuyết tật và nghèo tại vùng núi cao nơi biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng và vùng đồng bằng thuộc Bắc Ninh.

Để thực hiện những dự án từ thiện tâm huyết này, Valentines Vân Nguyễn đã bỏ nhiều công sức tìm hiểu thực tế hoàn cảnh sống của các em và gia đình nhằm chuẩn bị các phần quà cho thích hợp với nhu cầu cần thiết hiện tại. Ngày 28-5-2018, Valentines Vân Nguyễn đã mang 500 phần quà đến tặng các trẻ em vùng cao nhân ngày 1-6 – Quốc tế Thiếu nhi. Các phần quà gồm có: cặp, sách giáo khoa, áo mưa, ủng, bút vở…

So-501--Hoa-hau-chau-A-NTK-thoi-trang-quoc-te-Valentines-Van-Nguyen-Giup-em-mot-niem-vui---Anh-1

Vùng cao cheo leo hẻo lánh, đường lộ không dành cho xe chạy nên Valentines Vân Nguyễn đã cùng nhóm Vầng trăng nhỏ đi bộ và phải leo núi gần 21km mới tới nơi, đó là vùng đất giáp ranh biên giới Việt – Trung. Điều kiện sống của các em ở đây cực kỳ khó khăn, không điện, nhà vách đất hoặc làm bằng gỗ tạm bợ.

Valentines Vân Nguyễn đã từng tham gia vào các cuộc biểu diễn thời trang quốc tế, gần nhất là cuộc biểu diễn thời trang mang tên “Couture New York Fashion Week” diễn ra vào ngày 9-2-2018 tại Mỹ, giới thiệu bộ sưu tập cao cấp tổng hợp của năm 2017-2018 mang tên All about haute thuộc dòng Haute đã được Valentines Vân Nguyễn chuẩn bị trong 2 năm. Và bộ sưu tập của NTK Valentines Vân Nguyễn cùng thương hiệu thời trang Valentines Van Couture đã thu hút được sự chú ý của dư luận quốc tế.

So-501--Hoa-hau-chau-A-NTK-thoi-trang-quoc-te-Valentines-Van-Nguyen-Giup-em-mot-niem-vui---Anh-2
Nhà thiết kế thời trang Valentines Vân Nguyễn tặng quà cho các em nhỏ vùng cao.

Vì thế, chị được đánh giá là một nhà thiết kế trẻ, tạo được dấu ấn đặc biệt trong làng thời trang Việt. Những bộ trang phục do Valentines Vân Nguyễn thiết kế thường được nhiều gương mặt hoa hậu, người mẫu tin dùng và chọn là trang phục diện trong các cuộc thi hoa hậu và cuộc thi siêu mẫu đẳng cấp. Không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang, Vân Nguyễn cũng từng thành công trong một vài cuộc thi
nhan sắc.

Nhà thiết kế thời trang đồng thời là hoa hậu thời trang quốc tế trong cuộc thi Miss Tourism Ambassador International 2017 – Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, Valentines Vân Nguyễn sinh ngày 14-2-1990 tại TP. Hà Nội, được xem là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt của giới doanh nghiệp. Hiện tại Valentines Vân Nguyễn vừa là giám đốc đại diện cho một công ty quốc tế tại Việt Nam vừa là nhà thiết kế của thương hiệu thời trang Valentines Couture.

Cao Nguyễn – Lê Quang Thanh Tâm
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 501

Ý Kiến bạn đọc