Trong nước

Giải Âm nhạc cống hiến lần 12 – 2017 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Vào lúc 10 ngày 18/4/2017, gần 100 phóng viên của hai miền Nam – Bắc đã tham gia Lễ bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 – 2017.

Dựa trên danh sách đề cử đã được công bố tại Hà Nội ngày 22/2/2017, các nhà báo đã bỏ phiếu bầu chọn 9 hạng mục, gồm: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Lá phiếu bầu chọn của các phóng viên được niêm phong trước khi gửi cho Ban tổ chức. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải.

Năm nay, lễ trao giải được tổ chức lúc 20 giờ ngày 25/4/2017 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Tổng đạo diễn của chương trình là đạo diễn Hoàng Trọng Thanh. Đạo diễn âm nhạc là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Nhạc sĩ Hữu Trịnh, đại diện Ban tổ chức cho biết:

- Giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 – 2017 do Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức định kỳ hàng năm. Năm nay, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức sự kiện thảm đỏ trước giờ trao giải (18 giờ tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia đông đảo các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu…; hình ảnh này thể hiện sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ đối với giải thưởng cũng như thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của giải thưởng.

Bảo Phạm
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 447

Ý Kiến bạn đọc