Trong nước

Đoàn CT LHCH VH NT TP.HCM chúc mừng Báo VN TP.HCM nhân ngày Báo chí CM VN (21-6-1925-21-6-2016)


Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh gồm nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh; nhà thơ Lê Tú Lệ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh và các ban, ngành trong Liên hiệp đã đến thăm và làm việc với Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Lanh-dao-Lien-hiep-chuc-mung-bao-Van-Nghe-TPHCM
Lãnh đạo Liên hiệp chúc mừng báo VN TP.HCM – Ảnh: T.P

Nhạc sĩ Trần Long Ẩn thay mặt Đoàn Chủ tịch gởi lời chúc mừng đến đội ngũ những người làm báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt; đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được của Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng vào thành công chung của đất nước và của TP. Hồ Chí Minh. Báo đã nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa báo in với báo điện tử và mạng xã hội, góp phần quan trọng trong tuyên truyền cho sự phát triển của đất nước, trong đó có sự phát triển văn hóa – văn học của TP. Hồ Chí Minh trong suốt 41 năm qua, đặc biệt là thành tựu trong 30 năm đổi mới.

Nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh mong muốn, Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tuyên truyền nhiều hơn những nhân tố mới, các gương người tốt, việc tốt, đồng thời tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tiêu cực, tham nhũng; tuyên truyền về công tác cải cách hành chính và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của thành phố; góp phần đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên…

Nhà thơ Nguyễn Chí Hiếu đã thay mặt Ban Biên tập Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh tiếp Đoàn Chủ tịch và tiếp thu lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như lời chúc mừng của Đoàn Chủ tịch cho hoạt động của Báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.

P.V
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 407

Ý Kiến bạn đọc