Trong nước

DJ Sunny My và MV “Em không sao mà”: “Hãy quý trọng tình cảm thiêng liêng của gia đình”

DJ Sunny My tên thật là Đặng Diễm My là một cô gái xinh đẹp, sinh ra ở Kiên Giang, cao 1m70, vừa giới thiệu đến khán giả MV “Em không sao mà” của nhạc sĩ Lương Phú Thiện.

So-509--DJ-Sunny-My-va-MV-Em-khong-sao-ma

Chia sẻ về quá trình hoàn thiện MV, DJ Sunny My tâm sự:

- Vốn có tính cầu toàn, độc lập và mạnh mẽ như con trai nên từ khi có ý tưởng thực hiện MV, tôi đã tự chuẩn bị tất cả các khâu, gồm: bối cảnh, stylist, trang phục, trang điểm và kể cả chọn diễn viên. Tôi may mắn được sự hỗ trợ của đạo diễn, nhạc sĩ trẻ Lương Phú Thiện và cô bạn hot girl Piu Trần vốn là bạn học từ nhỏ nên cả ekip đã phối hợp cùng nhau thật ăn ý để ra mắt quà tặng âm nhạc này. Đây cũng chỉ là một món quà vừa để thỏa đam mê ca hát vừa để tặng cho các fan của mình. Tôi chỉ ca hát như một cuộc dạo chơi chứ không có hoài bão đi làm ca sĩ chuyên nghiệp. Hiện tại ngoài thời gian đi làm công việc DJ thì tôi đang học thêm về công việc thẩm mỹ làm đẹp với mong ước mở được spa làm đẹp riêng trong tương lai.

DJ Sunny My từng đoạt giải Triển vọng Tiếng hát truyền hình tỉnh Kiên Giang 2012, top 7 nữ DJ xuất sắc nhất cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi Tìm kiếm tài năng DJ trẻ) do DMC Sài Gòn tổ chức. Hiện nay, Sunny My không chỉ phát triển lĩnh vực DJ mà còn chéo sân làm mẫu quảng cáo, đóng phim ngắn cũng như trau dồi kỹ năng thanh nhạc. DJ Sunny My nói: – Tuy là hát cho thỏa đam mê cũng phải bảo đảm tính chuyên nghiệp không thì khán giả cười chết.

Nói về nghề chính của mình, DJ Sunny My cho biết:

- Sở trường của tôi là dòng nhạc EDM. Tôi tự lập năm 16 tuổi, vừa đi làm thêm kiếm tiền để tự lo cho bản thân đi học đến khi tốt nghiệp THPT thì quyết định theo học DJ.

Ban đầu tôi chỉ coi DJ là một nghề để kiếm sống nhưng bản thân đam mê lúc nào không hay. Thực ra nghề quay đĩa không nhàn nhã như mọi người vẫn nghĩ. Phần lớn thời gian làm việc của một DJ là ban đêm, kết thúc công việc là lúc 3, 4 giờ sáng. Để được có ngày hôm nay, tôi phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện cực khổ để có được phong cách chơi nhạc riêng và có chỗ đứng cho mình.

Thanh Vân – Hùng Tiến
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 509

Ý Kiến bạn đọc