Trong nước

Đêm ca nhạc “Đời vẫn vui”

Đêm ca nhạc có tên gọi “Đời vẫn vui” diễn ra lúc 20 giờ 30, thứ năm, ngày 10-12-2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9, hệ thống FPT Play, là chương trình cuối của “Thay lời muốn nói 2015” sau 12 tháng đồng hành với khán giả màn hình nhỏ, cùng chia sẻ cảm xúc, những kỷ niệm và ký ức vui buồn. Đồng thời còn là lời động viên dành cho tất cả mọi người, dẫu thất bại hay chưa được như ý muốn trong nhiều lãnh vực đời sống, thì đời vẫn vui và còn nhiều điều hay đang chờ chúng ta ở đoạn đường phía trước của một năm mới đang về. Thông điệp của chương trình là lời kêu gọi “Hãy gác lại những phiền muộn vốn dĩ trong cuộc sống để thưởng thức những niềm vui giản dị, ấm áp quanh mình”.

Ca-si-Hien-Thuc  Ca-si-Phuong-Thanh-1
Ca sĩ Hiền Thục và ca sĩ Phương Thanh.

Tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này là giọng hát của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với hai ca khúc mang tên Destiny (Đỗ Hiếu) và Cuộc sống muôn màu (Nguyễn Hồng Thuận). Ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt, chị biểu diễn hai bài hát đã từng được yêu thích cách đây hơn 10 năm, đó là Xa rồi mùa đông (Nguyễn Nam) và Một thời đã xa (thơ Nguyễn Thanh Hà – Trường Huy phổ nhạc). Phương Thanh còn là khách mời dẫn chuyện, chia sẻ những câu chuyện buồn vui cùng khán giả với Quỳnh Hương.

Ca sĩ Phương Vy và ông xã cùng nhau thể hiện ca khúc Islands in the stream (Barry, Robin & Maurice Gibb) để tặng khán giả. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục với bài hát Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng), ca sĩ Thanh Duy biểu diễn ca khúc Hahaha (Thăng Long – Đại Nhân)… và các ca sĩ Ngọc Ánh, Phan Đinh Tùng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lạc Việt…

Đam Thy
Ảnh: Thuỳ Trang
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 383

Ý Kiến bạn đọc