Trong nước

Đc Tất Thành Cang đếm thăm và chúc mừng TBVN TP.HCM nhân ngày Báo chí CM VN (21-6-1925 – 21-6-2016)

Sáng 20/6, Đồng chí Tất Thành Cang – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn cán bộ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm Tuần báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Dong-chi-Tat-Thanh-Cang-trong-cuoc-gap-go-anh-chi-em-bao-Van-Nghe-TPHCM
ĐC TẤT THÀNH CANG trong cuộc gặp gỡ anh chị em báo VN TP.HCM – Ảnh: L.T

Tại cuộc gặp mặt thân tình, Đồng chí Tất Thành Cang đã đánh giá cao vai trò của Tuần báo Văn Nghệ về việc tích cực chống các khuynh hướng sai trái trong lĩnh vực Văn học – nghệ thuật, đồng thời góp phần quan trọng nâng cao chất lượng các tác phẩm văn học – nghệ thuật của cả nước nói chung và của TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Đồng chí Tất Thành Cang đã đưa ra những ý kiến quý giá cho báo như đầu tư vào quảng bá báo nhiều hơn nữa, đa dạng hóa thành phần độc giả đặc biệt là giới trẻ, cải thiện website của báo và có thêm các ứng dụng mới nhằm thỏa mãn thị hiếu người đọc, quan tâm hơn vào các lĩnh vực văn hóa – văn nghệ khác.

Thay mặt cho Tuần báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – Tổng biên tập đã tiếp thu ý kiến của Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cùng các thành viên trong đoàn đồng thời cũng nhắc đến những khó khăn của báo về vấn đề kinh phí hoạt động trang thông tin điện tử và đời sống của cán bộ – nhân viên còn thấp so với mặt bằng chung. Tổng biên tập mong muốn Thành ủy có sự giúp đỡ nhiều hơn nữa để Tuần báo Văn Nghệ TP. Hồ Chí Minh có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ độc giả và góp phần đưa văn học – nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh ngang tầm với lĩnh vực kinh tế của thành phố.

Long Thành
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 407

Ý Kiến bạn đọc