Trong nước

Cuộc thi “Ảnh bìa chill phết”

 

Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “Ảnh bìa chill phết” trong dịp kỷ niệm 10 năm sự kiện “Tuần lễ sách hay” của đơn vị này.

Đại diện NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh cho biết:

- Cuộc thi cũng là dịp tri ân tất cả những độc giả thân thiết đã đồng hành trong suốt thời gian 10 năm của sự kiện. Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 3-9-2019 và kết thúc nhận bài vào lúc 11 giờ 59 ngày 26-10-2019. Công bố kết quả và trao giải vào ngày 31-10-2019.

So-564--Cuoc-thi-Anh-bia-Chill-Phet---Anh-1

Theo thể lệ của cuộc thi, người dự thi chụp 1 hoặc nhiều bìa cuốn sách có logo của NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Phải là model chính phải là cuốn sách ấy. Phải nhìn rõ logo NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Độc giả có thể tham khảo danh sách các đầu sách có logo NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ: https://nxbhcm.com.vn/. Ban tổ chức khuyến khích các bài dự thi có thêm chú thích ảnh. Có thể chú thích ảnh bằng một trích dẫn trong sách hoặc một lời bình về cuốn sách. Những chú thích ảnh hay sẽ được cộng điểm.

Bài dự thi gửi về email: anhbiachillphet@gmail.com. Trên tiêu đề mail ghi rõ: “Ảnh bìa chill phết”, tên file ảnh ghi rõ: Tên cuốn sách viết tắt + tên người dự thi

(Ví dụ: Ảnh dự thi là tựa sách “Bàn về Trung Quốc trỗi dậy” và tên người dự thi là Nguyễn Văn A, thì tên file sẽ là: BVTQTD-nguyenvana).

Trong email gửi bài dự thi ghi rõ: Tên người dự thi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bài dự thi phải do chính người dự thi chụp, nếu ảnh do người khác chụp, người dự thi phải được sự cho phép của tác giả trước khi gửi ảnh. NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các tranh chấp liên quan đến bản quyền ảnh.

Bài dự thi sẽ được đăng ở album “Ảnh bìa chill phết” trên fanpage của NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh sau khi admin nhận được email và thẩm định bài dự thi của độc giả. Một người có thể gửi nhiều ảnh tham gia.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên page của NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh vào ngày 31-10-2019. Giải thưởng gồm có: 1 giải đặc biệt: 1 robot lau nhà tự động của Nhật trị giá 4 triệu đồng; 5 giải độc giả tương tác: trao cho 5 ảnh bìa được độc giả tương tác nhiều nhất.

(Tiêu chí: Bức hình được độc giả like, share nhiều nhất sẽ đạt giải)

Giải thưởng là: Voucher mua sách trị giá 500 ngàn đồng/giải.

NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh được sử dụng hình ảnh bài dự thi của người dự thi vào các mục đích khác. Nếu có bất cứ tranh chấp nào xảy ra, quyết định của NXB là quyết định cuối cùng. Người trúng thưởng cư trú tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tới trực tiếp NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (số 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Q.1, TP.HCM) để nhận giải. Người đạt giải tại các tỉnh, NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi trực tiếp quà tặng tới địa chỉ của các tác giả.

Mỹ Định – Văn Gia
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 564

Ý Kiến bạn đọc