Nghiên cứu - Phê bình - Trao đổi

Cuộc hành trình 3.500 ngày đầy trắc trở nhưng cũng đáng tự hào

Vậy là đã có 500 số báo được phục vụ độc giả yêu mến. Tuần báo Văn Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nối truyền thống của tờ Văn Nghệ Giải Phóng đã hoàn thành nhiệm vụ trong đạn bom, khói lửa chiến tranh. Ngày nay Tuần báo Văn Nghệ Thành phố cũng cố gắng chống chọi với những khó khăn vây phủ tứ bề để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt của cơ chế thị trường.

500 số báo đã thực hiện, Tuần báo Văn Nghệ Thành phố đã đảm bảo đúng định hướng, tôn chỉ mục đích và đã thể hiện tinh thần đấu tranh không mệt mỏi nhằm đem lại sự trong sáng, đúng đắn phục vụ nhu cầu nhận thức của công chúng. Dù vậy, Tuần báo Văn Nghệ Thành phố cũng không tránh khỏi những sai sót ngoài chủ định của mình và cũng đã cố gắng khắc phục để ngày càng hoàn thiện chất lượng theo yêu cầu chung.

Là một độc giả trung thành đồng thời là một cộng tác viên thường xuyên của Báo, tôi chân thành chúc Tuần báo Văn Nghệ Thành phố tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu trong môi trường đang có nhiều biến động hiện nay. Chúc đồng chí Tổng Biên tập, Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ – công nhân viên của Báo mạnh khỏe để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ vì kỳ vọng của độc giả.

28-5-2018

Cao Đức Trường
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 500

Ý Kiến bạn đọc