Hộp thư

Chào Xuân Mậu Tuất 2018

Đất nước ta đang bước vào xuân Mậu Tuất, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong niềm vui và hạnh phúc. Vui vì đã có bước tiến bộ mới trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng. Hạnh phúc vì đời sống của nhân dân ngày được nâng cao, diện mạo Đất nước có nhiều thay đổi theo hướng văn minh, hiện đại. Dẫu đâu đó cũng còn khó khăn, tệ nạn xã hội, kể cả tham nhũng, bất công chưa được chấm dứt nhưng Đảng và Nhà nước đã tỏ rõ thái độ quyết liệt diệt trừ tham nhũng, tìm mọi cách nâng cao đời sống nhân dân…

Anh-minh-hoa---Chao-xuan-Mau-Tuat-2018---Anh-1

Điểm lại, trong năm Đinh Dậu 2017, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh cho rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ là một cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội VHNT, chuyển tải các tác phẩm văn học, nghệ thuật của Văn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh và cộng tác viên đến với bạn đọc cả nước; đặc biệt, đã tích cực thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quan điểm của Đảng trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, chống quan điểm sai trái trong đời sống Văn học – nghệ thuật, trong sử học cùng nhiều lĩnh vực khác có liên quan đến sự “diễn biến” và “tự diễn biến” của một bộ phận cán bộ, trí thức, văn nghệ sĩ… được đông đảo bạn đọc ủng hộ.

Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh xin chân thành cám ơn Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Liên hiệp các Hội VHNT TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm, chăm sóc và chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Tuần báo hoàn thành nhiệm vụ của mình, chân thành cám ơn văn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh và Cộng tác viên trong cả nước đã tích cực tham gia cộng tác để Tuần báo thêm hương, thêm sắc. Cám ơn bạn đọc gần xa đã nhiệt tình ủng hộ và động viên tinh thần cho đội ngũ làm báo Văn nghệ chúng tôi.

Xuân về, Tết đến, mừng xuân Mậu Tuất, Ban Biên tập Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh xin gởi đến Thành ủy, UBND, HĐND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân TP. Hồ Chí Minh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc Văn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh, Cộng tác viên của Tuần báo cùng bạn đọc một mùa xuân mới, một năm mới an khang, thịnh vượng và có nhiều tác phẩm mới cống hiến cho đời.

Trân trọng.

Ban Biên tập TB. Văn nghệ TP.HCM
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số Xuân 2018

Ý Kiến bạn đọc