Hộp thư

Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Một mùa Xuân nữa lại về trên Quê hương Đất nước, trên Thành phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta với biết bao niềm vui từ những thành tựu nổi bật trong năm qua, như một tấm áo nhiều màu sắc mang lại cho Thành phố một diện mạo mới đầy niềm kiêu hãnh đón chào mùa Xuân mới, Xuân Kỷ Hợi 2019.

Xuan-2019--Chao-Xuan-Ky-Hoi-2019-Anh-1

Trong năm 2018, Tuần báo Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã được bạn đọc trên cả nước và Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm đón đọc và yêu mến, vì luôn gắn mình trong cuộc đấu tranh chống lại các quan điểm sai trái, lệch lạc trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, trên lĩnh vực văn học – nghệ thuật và lịch sử thông qua những bài nghiên cứu chuyên sâu của các tác giả tâm huyết đối với việc bảo vệ đường lối, quan điểm đúng đắn của Đảng, bảo vệ truyền thống quí báu của dân tộc.

Sắc xuân đang hiện diện khắp nơi mang đến cho chúng ta niềm tin và hy vọng vào tương lai rực rỡ của Đất nước. Chúng ta tin rằng vườn hoa văn học – nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nở rộ trong năm 2019 để cống hiến cho đời, cho nhân dân Thành phố những bông hoa tươi thắm mang đầy hương sắc để cho cuộc sống chúng ta ngày thêm ý nghĩa.

Nhân dịp Xuân về, Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh chân thành cám ơn Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm, tạo điều kiện để Tuần báo làm tròn nhiệm vụ của mình trong lĩnh vực văn học – nghệ thuật đầy sôi động của thành phố.

Ban Biên tập Tuần báo cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các văn nghệ sĩ, các cộng tác viên trên cả nước và Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực cộng tác làm cho Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh ngày càng khởi sắc. Đồng thời Tuần báo cũng cám ơn quí bạn đọc đã ủng hộ và có những lời động viên quí báu giúp cho Tuần báo Văn nghệ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Mừng Xuân mới Kỷ Hợi, Ban Biên tập Tuần báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh xin gửi đến Thành ủy, HĐND, UBND, các văn nghệ sĩ, các cộng tác viên cùng quý bạn đọc lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

BAN BIÊN TẬP
TUẦN BÁO VĂN NGHỆ TP.HCM
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số Xuân 2019

Ý Kiến bạn đọc