Trong nước

Cặp đôi Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền đoạt danh hiệu Quán quân

Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do Công ty Blue Sky Việt Nam và Công ty Ngôi sao mới TP. Hồ Chí Minh cùng phối hợp thực hiện được xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển bộ môn thể hình, tạo nên vẻ đẹp hình thể cho các bạn trẻ Việt Nam. Các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi có nhiệm vụ kêu gọi tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể hình trong người dân tại các khu vực trên khắp cả nước, góp phần quảng bá hình ảnh môn thể hình cũng như giao lưu văn hóa – xã hội – du lịch giữa các tỉnh thành và có cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Cap-doi-quan-quan-Fitness-Model-2016
Cặp đôi Quán quân Fitness Model 2016.

Sau hai vòng sơ tuyển phía Bắc và phía Nam, vào lúc 20 giờ ngày 15/12/2016, đêm chung kết xếp hạng đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (số 198 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) với sự có mặt của 32 thí sinh. Các thí sinh này đã có những buổi sinh hoạt và tập luyện căng thẳng tại Phan Thiết, khi trở về TP. Hồ Chí Minh, 32 thí sinh tiếp tục tham quan và có những buổi chụp ảnh ngoại cảnh tại các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, phố đi bộ, đường sách, chợ Bến Thành… Ngoài ra, các thí sinh còn tham gia sôi nổi vào giao lưu và tọa đàm “Sức khỏe trong thể thao” tại Đại học Sư phạm Thể dục – Thể thao TP. Hồ Chí Minh.

Trong đêm chung kết xếp hạng này, các thí sinh đã phải bước qua nhiều phần thi căng thẳng như: trình diễn trang phục dạ hội tự chọn, trang phục thể thao… Ngoài ra, những thí sinh vào Top 6 (gồm: Lê Thành Long – SBD 235, Trần Thị Minh Thúy – 057, Lê Thị Kim Huệ – 238, Nguyễn Mạnh Kiên – 237, Tôn Thị Thanh Tuyền – 101, Nguyễn Tiến Đạt – 139) đã chứng minh sự linh hoạt trong giao tiếp qua phần ứng xử nóng ngay trên sân khấu và trả lời những câu hỏi hóc búa của Ban giám khảo.

Cuối cùng, Ban giám khảo đã tuyên bố: Danh hiệu Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 thuộc về cặp đôi Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền.

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, cao 1m82, nặng 80kg . Quê quán Hà Nội, đang làm huấn luyện viên tại Trung tâm TDTT Fit24.

Còn Tôn Thị Thanh Tuyền đang là người mẫu, sinh năm 1991, cao 1m71, nặng 48kg. Quê quán ở Bình Dương.

Danh hiệu Á quân 1 được trao cho Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long.

Danh hiệu Á quân 2 thuộc về Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

Ngoài giải chính, Ban giám khảo còn trao các giải phụ như:

- Thể thao đẹp nhất: Hoàng Đình Anh Tuấn (202) và Trần Duy Đức (232).

- Tài năng thể thao: Đặng Văn Thái (257) và Trương Quang Lữ Duy (243).

- Gương mặt thể thao: Đinh Nguyễn Xuân Thảo (097), Đặng Quốc Đạt (099).

- Hình thể thể thao đẹp nhất: Mai Bá Vinh (123), Nguyễn Đăng Chương (153).

- Thí sinh được yêu thích nhất: Lê Đức Lực (140) và Nguyễn Thị Chinh (268).

Đông Lan – Thanh Chung
Tuần Báo Văn Nghệ TP.HCM số 433

Ý Kiến bạn đọc